Nồi inox Elmich Berlin đáy 5 lớp EL-3986 size 24cm

Đặc điểm nổi bật

  • Nồi inox Elmich Berlin đáy 5 lớp EL-3986 size 24cm rộng rãi, thoải mái nấu đồ
  • Chất liệu inox 304 cao cấp, không phôi nhiễm chất độc hại
  • Sản xuất theo công nghệ Châu Âu
  • Công nghệ đáy 5 lớp siêu bền, truyền nhiệt nhanh, đều
  • Vung kính phẳng tránh hơi nước đọng dồn ra mép vung
  • Không kén bếp, an tâm nấu nướng

759,000 ₫ 1,220,000 ₫ (-461,000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Nồi inox Elmich Berlin đáy 5 lớp EL-3986 size 24cm được làm từ chất liệu inox sáng bóng có độ bền bỉ cao và dẫn nhiệt cực tốt. Từ đó giúp nấu chín thức ăn nhanh chóng, không nhiễm chất độc hại. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm này có cấu trúc phần đáy 5 lớp dày chắc chắn và bền bỉ với thời gian, không kén bếp. Size lớn 24cm thoải mái đun nấu.

Đặc điểm nổi bật của Nồi inox Elmich Berlin đáy 5 lớp EL-3986 size 24cm

- Chất liệu nồi cao cấp

  • Thân nồi: Sử dụng chất liệu inox 304. Đây là chất liệu được kiểm định bởi Bộ Y Tế về dảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Ưu điểm của inox 304:

 - Không bị oxy hóa, không han gỉ 

- An toàn, không thôi nhiễm các chất độc hại vào thực phẩm ngay cả khi nấu nướng ở nhiệt độ cao 

- Độ bền cao, hạn chế trầy xước 

- Bề mặt sáng bóng đẹp mắt và dễ vệ sinh 

- Có thể sử dụng trong máy rửa bát mà không sợ bị biến dạng

  • Đáy nồi: Đáy nồi inox Elmich Berlin EL-3983 có kết cấu 5 lớp dày dặn và bền bỉ.

Lớp trong: inox 304, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và đun nấu ở nhiệt độ cao

Lớp giữa: là sự sắp xếp thông minh giữa Nhôm - Sắt - Nhôm. Cấu trúc 3 lớp này giúp nồi Elmich truyền nhiệt đều và nhanh, thực phẩm được nấu chín trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn

Lớp ngoài: inox 430. Đây là vật liệu có hiệu suất bắt từ lên đến 98% và có độ bền cao. 

Với kết cấu này, nồi Elmich Berlin EL-3985 không gặp phải tình trạng phồng đáy hoặc biến dạng dù sử dụng trong thời gian dài. Giữ vẹn nguyên tính thẩm mỹ cũng như công năng của nồi.

 

- Quai cầm & nắp vung

Chế tạo từ inox 201 cách nhiệt, được thiết kế và gắn chắc chắn vào thân nồi. Giúp người dùng cầm nắm thoải mái và an toàn.

- Kiểu dáng sang trọng

Nồi inox Elmich Berlin EL-3986 có thiết kế hiện đại, được gia công tỉ mỉ tới từng chi tiết. Đem lại sự tinh xảo và độ hoàn thiện cao.

Không chỉ sở hữu tính thẩm mỹ cao, nồi Elmich còn được thiết kế để đem lại sự thuận tiện và an toàn hơn cho người dùng. 

- Vung phẳng thông minh

Thiết kế vung phẳng thông minh tránh cho hơi nước đọng dồn ra mép vung.

Thang đo mức nước từ 1L-4.5L tùy thuộc vào size nồi

- Sử dụng cho mọi loại bếp 

Nồi EL-3986 cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nồi cho mọi loại bếp: bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại,.. Hơn thế, hiệu suất bắt từ cao giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ tối đa.

Thông số kỹ thuật

Khách hàng phản hồi sao về nồi inox Elmich Berlin

Hướng dẫn sử dụng Nồi inox Elmich Berlin

Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu: 

a. Cách tháo gỡ bỏ tem phụ dán ở thành và dưới đáy sản phẩm: 

Có nhiều cách để gỡ bỏ tem phụ được đính trên nồi, chảo, bạn có thể chọn một trong cách sau:

– Khi mới mua về tem còn mới hãy dùng máy sấy tóc ở mức nhiệt độ cao nhất sấy đều trên bề mặt tem khoảng 45-60 giây, sau đó dùng tay bóc và rửa sạch.

– Bóc bằng tay lớp keo dính trên bề mặt nồi, chảo sau đó làm sạch bằng kem tẩy đa năng “Cana”.

– Dùng tay tháo nhãn mác, tem phụ, dùng dầu Oliu hoặc dầu ăn phủ đều lên bề mặt chất kết dính để 1-2 phút, sau đó dùng vải mềm chà lên bề mặt chất kết dính.

b. Làm sạch lòng nồi, chảo trước khi nấu

– Pha hỗn hợp nước với một quả chanh hoặc pha 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, đổ vào nồi và đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội, rửa sạch.

– Pha hỗn hợp gồm 200ml dấm + 20ml dầu rửa bát + 20g muối ăn, dùng miếng rửa bát nhúng hỗn hợp này lau đều cả trong và ngoài, để khoảng 1-2 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Trong quá trình sử dụng: 

– Khi bắt đầu nấu mực nước trong nồi phải tối thiểu để ở mức Min (mức thấp nhất trong vạch nước), tuyệt đối không để nồi nấu khi không có nước.

– Khi luộc, nấu canh rau nên để mức nước khoảng 2/3 nồi vì khi sôi lá rau sẽ bịt vào lỗ thoát hơi chống trào gây trào nước ra ngoài nồi.

– Đối với chảo khi rán, chú ý lau khô chảo sau đó cho chút dầu rán vào trước khi gia nhiệt làm nóng chảo thì lòng chảo sẽ đỡ lồi lên hơn và chất chống dính sẽ bền hơn.

– Không dùng nồi/chảo nấu khi chỉ có dầu hoặc không có thực phẩm ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.

– Không cho gia vị vào lúc đồ đã nguội để trong nồi/chảo. Muối, bột nêm không tan hết sẽ bị lắng cặn xuống đáy nồi gây hiện tượng ăn mòn.

– Không để chảo, nồi có đồ ăn vào tủ lạnh sẽ làm giảm tác dụng của chất chống dính.

– Dùng chảo xào riêng, chảo chuyên rán riêng để chất chống dính được bền hơn.

– Không sử dụng nồi/chảo inox, chảo có phủ chống dính để trữ, bảo quản thức ăn quá 5h bởi trong các món ăn (nhất là các món chua) đều có một lượng axit nhất định, nếu ngâm lâu trong nồi sẽ làm thôi ra một lượng kim loại hoặc làm oxi hóa lớp bề mặt vật đựng bằng kim loại, lâu dần tích tụ trong cơ thể người sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

– Không sử dụng nồi /chảo inox trong lò vi sóng phòng tránh trường hợp lò vi sóng bị hở, rò rỉ điện gây mất an toàn.

– Đối với nồi/chảo nhiều lớp đáy có khả năng giữ nhiệt tốt nên khi nấu, không cần để lửa to khi đồ ăn đã sôi.

– Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi/chảo bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa

Khi dùng xong

– Đối với nồi/chảo có đồ ăn bám dưới đáy: Làm sạch an toàn bằng cách cho chút nước và nấu sôi 1-2 phút sau đó dùng miếng rửa bát lau nhẹ.

– Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán  và các mối hàn.

– Hạn chế dùng vật cọ rửa bằng kim loại, sắc nhọn gây xước và làm mất độ sáng bóng của inox.

– Đối với vết ố vàng pha chút dấm, muối, dầu rửa chén/bát rửa hoặc dùng kem tẩy chuyên dụng như “Cana”, sau đó cọ rửa.

– Để nồi/chảo ở những khu vực khô ráo, thoáng khí, lau khô vung trước khi treo cất.

Thương hiệu Elmich 

Elmich là một thương hiệu gia dụng có nguồn gốc từ Cộng hòa Séc. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1995 tại Ostrava với những điểm nổi trội sau: 

  • Chất lượng Châu Âu: Elmich cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng và an toàn. 
  • Kinh nghiệm hơn 25 năm: Với hơn 25 năm phát triển, Elmich đã xây dựng được uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hàng gia dụng. 
  • An toàn cho sức khỏe: Các sản phẩm Elmich được làm từ chất liệu an toàn, không gây hại cho sức khỏe. 
  • Hiện đại và thời trang: Elmich không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn mang đến cho không gian bếp những sản phẩm hiện đại và thời trang. 
  • Quan tâm đến bảo toàn dưỡng chất trong thực phẩm: Elmich đặc biệt quan tâm đến việc bảo toàn dưỡng chất trong thực phẩm thông qua các sản phẩm gia dụng cao cấp. 

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm gia dụng an toàn và chất lượng, Elmich là một lựa chọn đáng xem xét!

Thông tin thêm về thương hiệu Elmich

Tất cả sản phẩm được Elmich đưa ra thị trường luôn đạt các chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu, được Viện Kiểm định An toàn Thực phẩm Cộng hòa Séc hoặc Viện kiểm định ITC cấp chứng chỉ. Những chứng nhận đó không chỉ là bảo chứng cho chất lượng chuẩn châu Âu của các sản phẩm Elmich, mà còn là tấm “hộ chiếu” thương mại giúp sản phẩm được phép lưu hành tại thị trường Châu Âu và nhiều thị trường khó tính khác trên thế giới. Đặc biệt sản phẩm điện gia dụng của Elmich đạt các tiêu chuẩn của Chứng chỉ CE - bộ tiêu chuẩn đảm bảo sản phẩm hàng hóa tuân thủ theo quy định chất lượng của Châu Âu và được phép lưu thông trong thị trường Châu Âu.

Xem chi tiết và những sản phẩm của Elmich ...