Chảo inox 3 lớp liền khối Elmich EL-3846 size 26cm

Đặc điểm nổi bật

Size chảo lớn 26cm phù hợp với kích thước đa số của các bếp từ
Đáy chảo siêu phẳng và có độ dày cực cao 2,5mm, không lo chảo bị lồi lên ở giữa
Đáy liền thân 3 lớp: inox 304, nhôm, inox 430 an toàn cho sức khỏe, bắt từ tốt, truyền nhiệt đều
Chảo dùng được trên mọi loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga,...
Công nghệ Stop Hot chống nóng hiện đại 
Bề mặt chảo đánh bóng gương, vệ sinh dễ dàng
Thành chảo cao hạn chế dầu mỡ bắn ra ngoài
Công dụng: Xào, rán, chiên, nấu, lẩu,...

599,000 ₫ 799,000 ₫ (-200,000 ₫)

Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Chảo inox 3 lớp liền khối Elmich EL-3846 size 26cm là dòng chảo không có sơn chống dính nhưng vẫn có thể chiên rán bình thường nếu tôi chảo theo đúng cách và biết cách sử dụng. Chảo có độ bền rất cao, giá thành rẻ, chất lượng inox 304 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe

Đặc điểm nổi bật của Chảo inox 3 lớp liền khối Elmich EL-3846 size 26cm 

- Size chảo thông dụng

Đường kính lọt lòng miệng chảo 24cm, đây là size phổ thông phù hợp với kích thước đa số của các bếp từ. Giúp hạn chế chênh lệch nhiệt độ trong lòng chảo khi sử dụng trên bếp từ và hạn chế tối đa việc chảo bị lồi đáy sau một thời gian sử dụng. 

- Đáy chảo dày, siêu phẳng

Được thiết kế siêu phẳng và có độ dày cực cao 2,5mm giúp chị em nội trợ xóa bỏ lỗi lo và khó chịu khi chảo bị lồi lên ở giữa trong quá trình sử dụng.

- Đáy liền thân 3 lớp

Trong cùng là lớp inox 304 dày 0,5mm xước mịn. Lớp này sẽ tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, không độc hại khi tiếp xúc với thức ăn 

Ở giữa là lớp nhôm dày 1,5mm có tác dụng truyền - giữ nhiệt tuyệt vời, phân bổ nhiệt nhanh chóng, đồng đều

Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 dày 0,5mm cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi nấu.

- Dùng được nhiều loại bếp

Chảo có lớp đáy từ nên dùng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga,...

- Công nghệ Stop Hot chống nóng hiện đại 

Phần quai cán của chảo sử dụng công nghệ “Stop Hot” chống nóng hiện đại giúp quai cán hạn chế bị nóng lên gây mất an toàn cho người sử dụng.

- Bề mặt chảo sáng loáng

Bề mặt ngoài chảo đánh bóng gương giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng và thuận tiện 

- Thiết kế thành chảo cao

Thành chảo cao hạn chế dầu mỡ bắn ra ngoài .Đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng, phù hợp chế biến nhiều món xào, nấu,… Đặc biệt, chảo xào Trimax có thể dùng để nấu lẩu, tiện lợi

Hướng dẫn cách TÔI DẦU cho chảo inox để sử dụng chiên - rán không bị dính

  • Bước 1: Rửa chảo bằng xà phòng và nước ấm. Cọ rửa chảo bằng miếng rửa bát hoặc bọt biển. Kỳ cọ thật kỹ cả bên trong lẫn bên ngoài chảo, sau đó rửa sạch bằng nước ấm và để khô. Chảo sạch sẽ giúp dầu bám chặt hơn. 
  • Bước 2: Chọn loại dầu có điểm khói cao để tôi chảo. Dầu vừng, dầu thực vật, dầu lạc và dầu đậu nành đều là các lựa chọn tốt cho việc này. Dầu có điểm khói cao sẽ phản ứng tốt hơn với nhiệt khi bạn bắt đầu quá trình tôi dầu và sẽ "dính" chặt hơn vào chảo. Điều này sẽ giúp lớp dầu bám trên chảo bền hơn và hiệu quả hơn 
  • Bước 3: Rót vào chảo một lượng dầu đủ để phủ kín lòng chảo. Thường thì lượng dầu cần dùng là khoảng 2 - 4 thìa canh (30 ml). Nghiêng chảo để láng dầu lên cả thành chảo. Cố gắng láng lớp dầu thật cẩn thận và càng đều càng tốt để toàn bộ lòng chảo đều được tôi dầu. 
  • Bước 4: Đun chảo trên bếp lửa vừa. Để nhiệt ở mức nhỏ và vừa ( dưới 1.400  ) .Tránh vặn lửa quá to ngay khi bắt đầu quá trình tôi dầu; điều này sẽ khiến chảo nóng không đều và có thể làm cháy dầu. Lửa vừa không chỉ nhẹ nhàng hơn đối với chảo và dầu mà còn giúp cho chảo nóng đều. 
  • Bước 5: Nhấc chảo ra khỏi bếp khi dầu bắt đầu bốc khói. Khi bạn thấy làn khói mỏng bắt đầu cuộn lên trong chảo là dầu đã đủ nóng. Quá trình này có thể mất 3-5 phút. Lúc này bạn hãy nhấc chảo dầu ra khỏi bếp. 
  • Bước 6: Chờ dầu nguội, đổ dầu trong chảo ra. Gấp một tờ khăn giấy và lau bên trong chảo bằng chuyển động tròn. Bước này vừa hút sạch lượng dầu còn lại, vừa giúp cho chảo sáng bóng. Sau đó bạn có thể sử dụng chiên rán được luôn.

Lưu ý khi sử dụng chảo lần đầu tiên

Trong lần đầu tiên sử dụng chảo, bạn hãy làm như sau :

Pha hỗn hợp tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp. Sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch rồi bắt đầu dùng.

Thương hiệu Elmich 

Elmich là một thương hiệu gia dụng có nguồn gốc từ Cộng hòa Séc. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1995 tại Ostrava với những điểm nổi trội sau: 

  • Chất lượng Châu Âu: Elmich cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng và an toàn. 
  • Kinh nghiệm hơn 25 năm: Với hơn 25 năm phát triển, Elmich đã xây dựng được uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hàng gia dụng. 
  • An toàn cho sức khỏe: Các sản phẩm Elmich được làm từ chất liệu an toàn, không gây hại cho sức khỏe. 
  • Hiện đại và thời trang: Elmich không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn mang đến cho không gian bếp những sản phẩm hiện đại và thời trang. 
  • Quan tâm đến bảo toàn dưỡng chất trong thực phẩm: Elmich đặc biệt quan tâm đến việc bảo toàn dưỡng chất trong thực phẩm thông qua các sản phẩm gia dụng cao cấp. 

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm gia dụng an toàn và chất lượng, Elmich là một lựa chọn đáng xem xét!

Thông tin thêm về thương hiệu Elmich

Tất cả sản phẩm được Elmich đưa ra thị trường luôn đạt các chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu, được Viện Kiểm định An toàn Thực phẩm Cộng hòa Séc hoặc Viện kiểm định ITC cấp chứng chỉ. Những chứng nhận đó không chỉ là bảo chứng cho chất lượng chuẩn châu Âu của các sản phẩm Elmich, mà còn là tấm “hộ chiếu” thương mại giúp sản phẩm được phép lưu hành tại thị trường Châu Âu và nhiều thị trường khó tính khác trên thế giới. Đặc biệt sản phẩm điện gia dụng của Elmich đạt các tiêu chuẩn của Chứng chỉ CE - bộ tiêu chuẩn đảm bảo sản phẩm hàng hóa tuân thủ theo quy định chất lượng của Châu Âu và được phép lưu thông trong thị trường Châu Âu.

Xem chi tiết và những sản phẩm của Elmich ...